Tranh Tùng Hạc Khảm Ốc

Thương hiệu: Đồ Gỗ Dũng Thanh - Làng Nghề Hải Minh | Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

"Tùng hạc diên niên" là sự kết hợp giữa hai thuật ngữ trong văn hóa Trung Quốc xưa và cả Việt Nam ngày nay .Chim hạc là biểu tượng của sự thanh cao, tinh khiết, đẹp đẽ và hạnh phúc. Cây tùng được coi là biểu tượng của sự cứng cỏi, kiên trì và sự bền vững.

Xem thêm

1. Hình Ảnh Tranh Tùng Hạc Khảm Ốc

 • Tranh khảm ốc " Tùng Hạc Diên Niên" - " Bách Hạc Quần Tùng" là bức tranh khảm ốc có giá trị văn hoá và ý nghĩa phong thuỷ rất lớn, thể hiện các mối quan hệ gia đình, xã hội tốt đẹp bền lâu, và đem lại may mắn tài lộc vượng khí đến cho gia chủ.

Tùng hạc diên niên khảm ốc

Ảnh: Tùng hạc diên niên khảm ốc

 • Tranh được cẩn chất ôc Sigapo đỏ lửa vàng chanh do đó tác phẩm lên nhìn màu rất sâu và có giá trị cao, bền lâu, và được khảm trên nền gỗ Gụ Mật khô cũ không cong vênh mối mọt giúp sản phẩm luôn được bền đẹp theo thời gian.

 • Hình ảnh " Chim Hạc" được các nghệ nhân cẩn ốc rất tỉ mỉ và tinh tế. Các miếng ốc được cắt sen lọng kỹ thuật công phu giúp tạo nên các lớp màu sắc hết sức mê hồn, thể hiện được sự lộng lẫy và tôn lên vẻ đẹp của " Chim Hạc".

 • Thân cây Tùng được cắt tỉa chi tiết từng mắt cây giúp tạo độ già của cây Tùng cổ thụ, được đan xen vơi thân nho xum xuê và hình ảnh chim cũng như bầy sóc tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy sinh động muôn hình muôn vẻ thể hiện được cuộc sống tự nhiên của thiên nhiên.

 • Từng khối đá cũng được trau truốt tỉ mỉ, các hình khối được tạo nên rất tự nhiên và đặc biệt trên những miếng ốc các nghệ nhân rất công phu đã tạo nên những nét tỉa hoa lá cành rất nghệ thuật đầy sáng tạo.

 • Hình ảnh nho sóc quấn lấy thân tùng thể hiện sự vững vàng, khéo léo, hài hoà trong cuộc sống và đặc biệt hình ảnh cây nho còn thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, sự sum vầy đoàn viên và đặc biệt còn có ý nghĩa cuộc sống sum vầy, no đầy hạnh phúc.

 • Khung tranh được thiết kế hết sức công phu, tạo độ hoành tráng cho bức tranh, với viền trong được bố trí bởi những đường triện công bao quanh tất cả tạo nên bộ khung tranh hết sức bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Bức tranh Tùng hạc diên niên còn khái quát lên được vẻ đẹp thiên nhiên rất gần gũi với con người đặc biệt là cảnh kiếm ăn của những chú chim hạc bên đầm nước với cỏ cây hoa lá chim muông và cả những chú ếch bên những con cá đang say mê tìm mồi .... tất cả tạo nên bức tranh thật sinh động gần gũi.

 • Cùng chiêm ngắm chất ốc sigapo tạo nên vẻ đẹp rực rỡ của những chú chim hạc

 • "Tùng Hạc" là một thuật ngữ trong văn hóa Trung Quốc, kết hợp giữa hai biểu tượng là "cây tùng" và "chim hạc". Ý nghĩa của thuật ngữ này thể hiện sự cao quý, uy nghiêm và sự đức tính của những người có đức độ và tài năng.
 • Theo truyền thống, chim hạc là biểu tượng của sự thanh cao, tinh khiết, đẹp đẽ và hạnh phúc. Cây tùng, như đã đề cập ở trên, được coi là biểu tượng của sự cứng cỏi, kiên trì và sự bền vững.

Việc kết hợp hai biểu tượng này trong thuật ngữ "Tùng Hạc" có ý nghĩa như một cái nhìn tổng thể về sự thành đạt và thành công. Điều này chỉ ra rằng, những người được miêu tả bằng thuật ngữ "Tùng Hạc" có tầm nhìn xa, sự kiên trì và năng lực để vượt qua mọi khó khăn, vượt lên trên mọi thử thách để đạt được mục tiêu của họ. Những người được gán cho thuật ngữ "Tùng Hạc" thường được xem là những người có phẩm chất cao, có năng lực và uy tín trong xã hội.

 • "Diên Niên" là một thuật ngữ trong văn hóa Trung Quốc, thường được sử dụng để chỉ thời gian. Nó thể hiện ý nghĩa của "thời gian qua đi" hoặc "thời gian sắp đến" tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng.

Tuy nhiên, "Diên Niên" còn có ý nghĩa sâu sắc hơn trong văn hóa Trung Quốc, nó còn thể hiện khái niệm về sự trường tồn, sự bền vững và sự kiên trì. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong các tình huống khi cần đánh giá sự tiến triển của một sự kiện hoặc một mối quan hệ.

Với ý nghĩa này, "Diên Niên" thể hiện sự lưu lại và duy trì của một sự việc, một tình huống hay một mối quan hệ trong quá khứ hoặc trong tương lai. Điều này đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và năng lực để vượt qua thử thách và giữ được đà tiến triển.

Tóm lại, "Diên Niên" trong văn hóa Trung Quốc có ý nghĩa rộng và thể hiện sự tiến triển, bền vững và kiên trì trong quá khứ hoặc trong tương lai. Nó được coi là một khái niệm quan trọng, thể hiện tinh thần của người Trung Quốc trong đời sống và văn hóa của họ."Tùng hạc diên niên" là sự kết hợp giữa hai thuật ngữ là "tùng hạc" và "diên niên". khuyến khích con người kiên trì, bền bỉ và đặt niềm tin vào sự bền vững và phát triển lâu dài của một mối quan hệ hoặc một sự việc.

2. Lý do nên mua sản phẩm đồ gỗ tại Đồ Gỗ Dũng Thanh - Làng Nghề Hải Minh.

+ Mẫu mã đa dạng và thường xuyên cho cho ra những mẫu mới theo xu hướng thời đại.

+ Bảo hành gỗ đúng chất lượng không mối mọt , nứt nẻ hay gỗ rác, nứt nẻ.

+ Cam kết chỉ một loại gỗ trên một sản phẩm.

+ Tư vấn và lắp đặt tận nhà trên toàn quốc.

+ Là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian từ đó có giá tốt .

+ Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm.

+ Là cơ sở đổ mối cho các cửa hàng trên toàn quốc.

+ Nhận sản phẩm tại nhà sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

+ Nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc.

3. Địa chỉ mua Tranh Tùng Hạc Khảm Ốc

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: