Trường Kỷ Đẹp Cho Mọi Không Gian

  • Bàn Ghế Gỗ là tên gọi chung của các sản phẩm Đồ Gỗ Đẹp mà Đồ Gỗ Dũng Thanh - Làng nghề đồ gỗ Hải Minh đang sản xuất và phân phối ra thị trường tại cơ sở và phân phối trên các trang mạng xã hội và trang web : https://langnghehaiminh.vn .
  • Các Sản phẩm bàn ghế gỗ như Trường Kỷ, Trường Huế, Salon Gỗ, Bộ Bàn Ghế Móc Gỗ Gụ, Trường tam sơn, Trường Ngũ Sơn, Bộ Ghế Vách Tàu, Các Mẫu Ghế Ăn, hay các loại Tủ Bày Đồ Cổ, Tủ Trưng Rượu, Tủ Luois, Tủ Sách Huế, Tủ Bày Gốn Sứ.. hay đến các loại Bàn Trung Đường, Bàn Bày Rượu, Bàn Thờ, Bàn Làm Việc, Đôn Kệ , các sản phẩm Tranh Treo Tường Gỗ Gụ, các loại sản phẩm Đồ Gỗ Mini....là các món đồ Nội Thất Lối Xưa Và Nay rất thiết yếu trong các gia đình, các nhà sưu tầm, để giúp định hình vẻ đẹp không gian phòng khách, tăng thêm tiện nghi cho không gian sống, mang lại giá trị, tiện ích cho người sử dụng.
  • Các sản phẩm đồ gỗ được đồ gỗ Dũng Thanh phân chia thành từng nhóm khác nhau từ chất lượng, kiểu dáng thiết kế, mục đích sử dụng, không gian kê thích hợp, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng được thuận tiện hơn.

Trường Kỷ theo phong cách lối xưa và nay 

  • Với mục tiêu đảm bảo gìn giữ và đặc biệt phát huy những gia trị tinh thần, tinh hoa tinh túy mà ông cha để lại chúng tôi luôn cố gắng sưu tầm và cải tiến cho ra các dòng sản phẩm uy tín có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn mang trong mình những nét đẹp tinh túy đã được kiểm chứng theo thời gian. Chất liệu gỗ được chọn từ những loại gỗ tự nhiên cao cấp nhất thuộc nhóm 1 như Gỗ Gụ,Gõ Mật. Gỗ Cẩm, Gỗ Trắc...và được thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Lý do nên mua sản phẩm Trường Kỷ tại Đồ Gỗ Dũng Thanh - Làng Nghề Hải Minh.

+ Mẫu mã đa dạng và thường xuyên cho cho ra những mẫu mới theo xu hướng thời đại.

+ Bảo hành gỗ đúng chất lượng không mối mọt , nứt nẻ hay gỗ rác, nứt nẻ.

+ Cam kết chỉ một loại gỗ trên một sản phẩm.

+ Tư vấn và lắp đặt tận nhà trên toàn quốc.

+ Là cơ sở sản xuất trực tiếp không qua trung gian từ đó có giá tốt nhất.

+ Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm.

+ Là cơ sở đổ mối cho các cửa hàng trên toàn quốc.

+ Nhận sản phẩm tại nhà sau đó thanh toán cho nhân viên giao hàng.

+ Nhận đặt hàng và giao hàng toàn quốc.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: