Địa chỉ thanh lý trường kỷ cũ uy tín và chất lượng

Thứ Fri,
24/06/2022
Đăng bởi NGUYỄN VĂN DŨNG

 

Nếu như bạn đã từng xem những bộ phim thời kỳ trước đặc biệt là những bộ phim lịch sử của Việt Nam thì sẽ nhận thấy các bộ trường kỷ. Đây được coi là một trong những bộ bàn ghế vô cùng tinh xảo được rất nhiều người yêu thích và được trưng ở khu vực phòng khách. 

Với thiết kế đặc biệt của mình trường kỷ được coi là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và nhiều người yêu thích hiện. Bài viết dưới đây của Đỗ gỗ Dũng Thanh  sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thanh lý trường kỷ cũ uy tín và chất lượng.

Khái quát về trường kỷ

Khái quát về trường kỷ

Trường kỷ có lẽ là một cái tên khá xa lạ đối với các bạn trẻ, trường kỷ hay còn được biết đến là những thiết kế bàn ghế với lịch sử lâu đời. 

Đây là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến tại các gia đình có tiềm lực kinh tế hoặc khá giả thời kỳ trước. Đây là một trong những bộ bàn ghế có ghế tựa lưng cùng một chiếc bàn đem lại không gian sang trọng.

Trường kỷ là một trong những sản phẩm của thời kỳ trước tuy nhiên hiện tại vẫn được rất nhiều người yêu thích sử dụng với thiết kế đặc biệt. 

Hiện nay cũng có nhiều cơ sở cung cấp và sản xuất các sản phẩm trường kỷ với thiết kế hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống đặc trưng của người Việt xưa.

Bộ trường kỷ này là một trong những bộ bàn ghế được chế tác từ gỗ bởi những người thợ có tay nghề cao. Những đường nét hoa văn trên trường kỷ đều là những hoạt tiết đẹp mắt và tinh tế được tạo ra bới những người có tay nghề cao. Những đường nét đó là một trong những yếu tố nâng cao giá trị của các sản phẩm trường kỷ.

Đặc điểm của các bộ trường kỷ

Bộ bàn ghế này được mang tên “trường kỷ” bởi vì ông cha ta mong muốn rằng bộ bàn ghế này có thể sử dụng được mãi mãi. Loại chất liệu được sử dụng để làm bộ trường kỷ này cũng vô cùng đa dạng đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Các loại gỗ thường được sử dụng để sản xuất trường kỷ có thể kể đến như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim gỗ trắc,... Đây đều là những loại gỗ có ưu điểm về tính bền bỉ với kết cấu bền chắc của các sợi gỗ giúp sản phẩm không bị nhiều tác động từ môi trường. 

Đặc điểm của các bộ trường kỷ

Kết cấu của những bộ trường kỷ thường được cấu tạo từ 3 món khác nhau là: 2 ghế dài và 1 bàn trà. Độ dài của bộ trường kỷ này sẽ phụ thuộc vào không gian trưng bày của trường kỷ thường từ 1,9 cho đến 2,5m.

Tại sao nên mua thanh lý trường kỷ cũ?

Tại sao nên thanh bàn ghế trường kỷ cũ? Có lẽ là một trong những câu hỏi của rất nhiều người khi dịch vụ này nổi lên. Dưới đây là những lý do khiến cho nhiều người yêu thích và tìm kiếm và sử dụng thanh lý trường kỷ cũ:

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lý do đầu tiên khiến cho nhiều người sử dụng các sản phẩm thanh lý trường kỷ cũ đó chính là để tiết kiệm chi phí. 

Được biết các sản phẩm trường kỷ đều được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp với những họa tiết được làm thủ công. Do đó để tạo thành được một chiếc trường kỷ chất lượng sẽ phải tốn rất nhiều công sức.

Bởi vì lý do đó cho nên giá thành của các sản phẩm trường kỷ mới hiện nay trên thị trường có mức giá khá cao. 

Nhưng ngược lại với những sản phẩm trường kỷ cũ thì giá sẽ mềm hơn một chút, do đó nhiều người sử dụng các sản phẩm trường kỷ cũ để tiết kiệm một phần chi phí.

Chất lượng được đảm bảo

Chất lượng được đảm bảo

Một trong những lý do nữa nhiều người sử dụng các sản phẩm trường kỷ cũ bởi vì họ cho rằng sản phẩm này có chất lượng tốt hơn. Thông thường những bộ trường kỷ gỗ đều được làm từ những chất liệu vô cùng cao cấp và đảm bảo được chất lượng.]

Chính vì lý do đó cho nên có rất nhiều người sử dụng các sản phẩm trường kỷ cũ vì tin tưởng chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm.

Địa chỉ thanh lý trường kỷ cũ uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm thanh lý trường kỷ cũ thì có thể liên hệ với Đỗ gỗ Dũng Thanh. Chúng tôi hiện nay chuyên thu mua và thanh lý các sản phẩm trường kỷ cũ với chất lượng vượt trội.

Các sản phẩm trường kỷ mà chúng tôi thu mua sẽ được kiểm tra và xử lý để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Đảm bảo những sản phẩm trường kỷ cũ mà chúng tôi cung cấp tuy là sản phẩm cũ nhưng được gia công lại mới hoàn toàn.

Ngoài ra các sản phẩm trường kỷ cũ này đều được chúng tôi gia công lại bề mặt đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm. Mức giá thanh lý trường kỷ cũ cũng vô cùng vừa phải, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Giải đáp nhanh thắc mắc mua bàn ghế trường kỷ ở đâu?

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn địa chỉ thanh lý trường kỷ cũ uy tín chất lượng, nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Địa chỉ thanh lý trường kỷ cũ uy tín và chất lượng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: