Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo

Thương hiệu: Đồ Gỗ Dũng Thanh - Làng Nghề Hải Minh | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo

✍️ Kích thước : 100 x 42 x cao 125

✍️ Hoàn thiện : vecni thủ công - si sáp giả cổ

✍️ chất liệu: Gỗ gụ

Xem thêm

**Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo - Sản phẩm nội thất mang đậm nét cổ kính**

 

 

Bạn yêu thích phong cách nội thất cổ điển, mang đậm nét văn hóa và lịch sử của Việt Nam? Bạn muốn trưng bày các cổ vật quý hiếm, hoặc đựng sách, đồ lưu niệm hay những đồ vật dụng trong nhà một cách gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nội thất mang đậm nét cổ kính, phù hợp với mọi không gian và có giá cả hợp lý? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua **Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo** - Sản phẩm độc đáo và cao cấp của Đồ Gỗ Dũng Thanh.

**Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo** là gì?

**Tủ Huế Lối Xưa** là một sản phẩm được làm từ chất liệu **Gỗ Gụ** - Loại gỗ quý hiếm và có giá trị cao nhất trong các loại gỗ Việt Nam. Gỗ Gụ có màu sắc đẹp, vân gỗ rõ nét, chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Gỗ Gụ còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại sự may mắn, thành công và phú quý cho gia chủ.

**Tủ Huế Lối Xưa ** có kích thước **100 x 42 x cao 125**, phù hợp với mọi không gian từ đó giúp quý khách có thể trưng bày theo ý tưởng mong muốn. Sản phẩm được hoàn thiện bằng vecni thủ công - si sáp giả cổ, tạo nên một lớp bề mặt bóng mượt, chống trầy xước và chống ẩm.

**Tủ Huế Lối Xưa** là chiếc tủ mang trên mình đặc thù của sản phẩm nội thất cung đình Huế xưa, với lối hoạ tiết “ Hoa Lá Dắt” đặc thù, các khung đố được lối với nhau liền mạch bằng mộng chắc chắn. Sản phẩm được chạm trổ tinh xảo bởi những nghệ nhân lành nghề của Đồ Gỗ Dũng Thanh, tạo nên những họa tiết sống động và sinh động.

**Tủ Huế Lối Xưa** có công dụng và lợi ích gì?

**Tủ Huế Lối Xưa** không chỉ là một sản phẩm để trưng bày các cổ vật quý hiếm, hoặc đựng sách, đồ lưu niệm hay những đồ vật dụng trong nhà, mà còn là một sản phẩm mang lại nhiều công dụng và lợi ích cho bạn, như:

- Giúp cho không gian nhà bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc để đâu những cổ vật, sách, đồ lưu niệm hay đồ vật dụng trong nhà của bạn nữa. Bạn chỉ cần để chúng vào tủ và sắp xếp theo cách bạn muốn.

- Giúp cho không gian nhà bạn thêm cổ kính, mang đậm phong cách lối xưa và ấn tượng. **Tủ Huế Lối Xưa - Tủ Bày Đồ Chạm Trổ Tinh Xảo** có thiết kế độc đáo và cao cấp, làm từ chất liệu quý hiếm và có giá trị. Khi bạn để tủ trong phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ của bạn, tủ sẽ tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho không gian của bạn. Bạn sẽ khiến khách hàng của bạn ngưỡng mộ và thán phục với sự tinh tế và cổ kính của bạn.

- Giúp cho bạn thể hiện được cá tính và sở thích của bạn. Bạn có thể trưng bày các cổ vật quý hiếm, hoặc đựng sách, đồ lưu niệm hay những đồ vật dụng trong nhà trên tủ theo cách riêng của bạn. Bạn có thể tạo nên một không gian phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi và cập nhật những vật dụng trên tủ theo mùa, theo dịp hay theo tâm trạng của bạn.

- Giúp cho bạn tận hưởng được sự thư giãn và hạnh phúc. Khi bạn nhìn vào tủ, bạn sẽ cảm nhận được sự hài hoà, đẹp đẽ và ấm áp của không gian nhà bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự hào về những cổ vật, sách, đồ lưu niệm hay đồ vật dụng trong nhà mà bạn đã trưng bày và trang trí. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi được chia sẻ và khoe khoang với bạn bè và người thân về những vật dụng đó.

**Tủ Huế Lối Xưa** có giá cả và nơi bán nào?

**Tủ Huế Lối Xưa** là một sản phẩm cao cấp và độc đáo, được sản xuất bởi Đồ Gỗ Dũng Thanh - Một cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nghệ thuật, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất,... Đồ Gỗ Dũng Thanh có địa chỉ tại Làng Nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định.

**Tủ Huế Lối Xưa** có giá xưởng sản xuất, rất hợp lý và phải chăng so với chất lượng và giá trị của sản phẩm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồ Gỗ Dũng Thanh qua số điện thoại: 0812999333 hoặc 0812959333 hoặc qua email: dungthanh@gmail.com để biết

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: