Đơn vị cung cấp bảng giá bán hoành phi câu đối gỗ mít mới nhất trên thị trường

Thứ Sat,
05/03/2022
Đăng bởi NGUYỄN VĂN DŨNG

Hoành phi câu đối có lẽ là một trong những sản phẩm bạn có thể nghe thấy thường xuyên tại các khu vực nhà thờ tổ tiên hoặc phòng thờ. Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng biệt dùng cho phòng thờ và nhà thờ. Nó vừa là một vật trang trí vừa là một vật thể hiện được nét trang trọng, cổ kính ý nghĩa của bàn thờ. Chất liệu để làm hoành phi câu đối thường được làm bằng gỗ và đặc biệt là gỗ mít. Bài viết dưới đây của Đồ gỗ Dũng Thanh sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp bảng giá bán hoành phi phi câu đối gỗ mít mới nhất.

Giới thiệu sơ qua về hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối được biết đến là một trong những sản phẩm được sử dụng để treo khu vực bàn thờ và nhà thờ. Thông thường một bộ hoành phi câu đối sẽ có 3 sản phẩm đầu tiên là một hình hoành thư và hai câu đối. Nội dung được ghi trên hoành phi câu đối sẽ là những câu đối hoặc câu thơ mang ý nghĩa vô cùng to lớn ăn dành cho các vị tổ tiên. 

Hoành phi câu đối không chỉ là một trong những sản phẩm sử dụng để trang trí tạo nên không gian trang trọng cho phòng thờ. Nó còn là một trong những sản phẩm giúp bày tỏ lòng biết ơn sự quý mến của bạn đối với các vị tổ tiên. Với ý nghĩa sâu xa đó mà hoành phi câu đối được rất nhiều người ưa chuộng.

Giới thiệu sơ qua về hoành phi câu đối

Xem thêm: Giúp bạn chọn kích thước hoành phi câu đối đúng phong thủy

Tại sao nên sử dụng hoành phi câu đối gỗ mít

Gỗ mít được biết là một trong những loại gỗ khá phổ biến trong Việt Nam, bạn có thể thấy gỗ mít ở bất cứ khu vực nào ở nước ta. Ngoài việc sử dụng gỗ mít để làm thành hoành phi câu đối ra thì nó còn được sử dụng để làm nhiều sản phẩm gia dụng khác như làm bàn, ghế, tủ, kệ,... Hãy cùng xem những lý do gì mà cũng ít được coi là một trong những chất liệu phổ biến nhất để được dùng làm hoành phi câu đối.

Đổ phổ biến cao

Một trong những lý do đầu tiên khiến cho các hoành phi câu đối thường được làm từ chất liệu gỗ mít đó chính là gỗ mít là một trong những sản phẩm có độ phổ biến cao. Bạn có thể nhìn thấy gỗ mít ở bất kỳ khu vực nào trên địa phận của Việt Nam, Đây là một trong những loại gỗ dễ tìm nhất cho đến thời điểm hiện nay. Với độ phổ biến của mình cho nên nó được sử dụng làm hành phi câu đối là khá phù hợp.

Gỗ mít có thể sử dụng được trong thời gian 

Một đặc điểm nữa của các chất liệu gỗ mít đó chính là gỗ mít rất ít khi bị mối mọt, do đó cho nên gỗ mít có thể sử dụng được trong thời gian dài. Đây cũng là một trong những yếu tố ố khi lựa chọn chất liệu làm hoành phi câu đối. Bởi vì nó là một trong những sản phẩm được treo ở những khu vực trang trọng, do đó việc đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài là vô cùng cần thiết.

Gỗ mít nhẹ kết cấu dễ dàng gia công

Một trong những đặc điểm nữa của gỗ mít khiến nhiều người lựa chọn gỗ mít là chất liệu để làm hoành phi câu đối chính là nó có kết cấu nhẹ và dễ dàng và công. Gỗ mít có tính khá xốp và mềm, với đặc điểm này cho nên nên việc gia công và tạo hình đối với gỗ mít nên việc gia công và tạo hình đối với gỗ mít rất dễ dàng. 

Gỗ mít nhẹ kết cấu dễ dàng gia công

Với đặc điểm dễ dàng gia công và tạo hình cho nên những thiết kế hoành phi câu đối từ gỗ mít vô cùng đẹp và sắc nét với những những họa tiết cầu kỳ. Với những họa tiết này nếu được thiết kế trên một nền gỗ khác thì rất khó để có thể thiết kế được đẹp bằng gỗ mít. 

Giá thành rẻ

Một trong những đặc điểm nữa giúp cho gỗ mít chính là một trong những chất liệu được sử dụng làm hành phi câu đối và chính là chất liệu rẻ. Vì tính phổ biến của nó cho nên giá thành của nó khá là rẻ hơn so với những loại chất liệu gỗ khác. 

Màu sắc bền đẹp 

Gỗ mít là một loại gỗ có sắc vàng, do đó khi các mẫu thiết kế được làm từ gỗ mít đều đem đến cho không gian một cảm giác vô cùng sang trọng và sáng sủa. 

Đơn vị cung cấp bảng giá bán hàng phi câu đối gỗ mít uy tín

Có thể nói giá bán hoành phi câu đối gỗ mít rẻ hơn rất nhiều so với những loại hoành phi câu đối làm từ chất liệu gỗ khác. Tuy nhiên cũng tùy vào kích thước cũng như thiết kế của hoàng phi công đối giá cả của nó sẽ có sự thay đổi khác nhau. Thông thường những mẫu u các hành phi câu đối từ đơn giản cho đến phức tạp sẽ có giá từ mười mấy triệu cho đến  ba mươi mấy triệu.

Để có những mẫu cũng như bạn giá về hoành phi câu đối chính xác bạn hãy liên hệ với chúng tôi - Đồ Gỗ Dũng Thanh sẽ cung cấp cho bạn những mẫu kèm bảng giá phù hợp nhất.

Xem thêm:  Ý Nghĩa Của Tranh Câu Đối Trong Văn Hóa Đời Sống Tâm Linh

Đơn vị cung cấp bảng giá bán hàng phi câu đối gỗ mít uy tín

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn về hoành phi câu đối gỗ mít và giá bán hàng phi câu đối gỗ mít trên thị trường hiện nay, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: